Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Thứ Bảy, 29-11-2014

Hỏi:

Không biết có Anh (Chị) nào từng tới Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam điều trị tàn nhang chưa. Em bị tàn nhang do di truyền, em biết vậy là do khi mới sinh em ra được hai, ba tuổi là mặt em có dấu hiệu các đốm trên mặt, và mẹ em cũng bị rất nhiều tàn nhang cả trên mặt và cổ nữa. Hiện tại em đã 19 tuổi rồi, mà với những đốm tàn nhang này làm em cảm thấy rất bất tiện cả trong giao tiếp cũng như mọi sinh hoạt trong đời sống. Tuy chúng chẳng ảnh hưởng gì tới sức khỏe em nhưng tác động rất lớn tới sức khỏe của em. Trước đây còn nhỏ thì không chú ý tới thẩm mỹ nhiều nhưng giờ em lớn rồi, cũng tới tuổi tìm và xây dựng gia đình rồi, mà những đốm tàn nhang làm em không giám nhìn người đối diện nữa, huống chi là tìm một nữa kia cho mình. Em nghe phong phanh ở Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có thể chữa trị dứt điểm tàn nhang lâu năm tận gốc. Em rất muốn tới đó điều trị. Chuyên gia chương trình có thể giới thiệu sơ qua về trung tâm và cho em địa chỉ chính xác của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được không? Rất mong chương trình sớm cho em một câu trả lời. Em xin chân thành cảm ơn ban biên tập!
Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam

Trả lời:

Chào em!
 
Rất cảm ơn em đã tin tưởng chương trình và gửi thư tới cho chúng tôi. Không làm em phải thất vọng chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi của em một cách chi tiết như sau: Trung tâm Da liễu Đông y  trước đây chính là Trung tâm Da liễu Spa Đông Y Việt Nam, gần như nơi đây cung cấp một dịch vị làm đẹp uy tín trên khắp cả nước. Các vấn đề về tàn nhang, nám da, mụn trứng cá, sẹo, tắm trắng da, dưỡng da.v.v.. nói chung các vấn đề về da liễu sẽ được Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam phân loại và áp dụng những phương pháp phù hợp dành cho da. Tình trạng tàn nhang di truyền lâu năm như của em thì Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam đã điều trị khỏi rất nhiều trường hợp, có thể xóa sạch tàn nhang mà không để lại sẹo, vì vậy em có thể tới đây để xóa tàn nhang của mình xem sao nhé!

Còn địa chỉ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thì hiện nay đã có nhiều chi nhánh ở cả miền bắc và miền nam, nên rất thuận tiện cho mọi người khi chọn Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam chăm sóc da nhé!

Tại Hà Nội: 
  • – Địa chỉ: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • – Điện thoại: (024) 62605 666 – 0983 058 939
Tại Tp Hồ Chí Minh: 
  • – Địa chỉ: Số 48b Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • – Điện thoại: (028) 710 99 808 – 0903047368
Email: trungtamdalieudongy@gmail.com
Trên đây là những thông tin về Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam mà em thắc mắc. Lựa chọn là do bạn nhưng trung tâm với sự tiến bộ và uy tiến nên khuyên bạn hãy lưu ý địa chỉ này điều trị tàn nhang của em nhé!
Bài viết liên quan

Địa chỉ phòng khám, bác sĩ tai mũi họng ở Hải Dương

Chào chuyên mục! Có thể cung cấp cho tôi một số phòng khám cũng như...

Khám viêm họng ở đâu tốt nhất hiện nay?

Khám viêm họng ở đâu tốt nhất hiện nay? Đang là câu hỏi nhận được...

Địa chỉ phòng khám bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hải Phòng

Thời tiết thay đổi thất thường kèm theo đó là ô nhiễm môi trường nên...

Danh sách bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở Hà Nội

Theo các chuyên gia tai mũi họng: Ô nhiễm môi trường, thời tiết thay đổi...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *