Những địa chỉ nạo VA cho trẻ tốt và uy tín được các mẹ tin tưởng

Thứ Bảy, 03-02-2018

Viêm VA là một trong những bệnh lý tại mũi họng thường gặp ở trẻ từ 1- 5 tuổi. Mặc dù bệnh không đe dọa tới tính mạng nhưng hay tái phát và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe. Nạo VA là phương pháp điều trị chính của căn bệnh này. Biết được nạo VA cho trẻ ở đâu tốt nhất và uy tín nhất hiện nay sẽ giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn trong vấn đề lựa chọn cơ sở điều trị bệnh cho trẻ.

Nên nạo VA cho trẻ ở đâu tốt nhất hiện nay?

Nạo VA cho trẻ ở đâu tốt nhất nhất hiện nay là câu hỏi đang được khá nhiều bậc phụ huynh thắc mắc và muốn biết. Dưới đây là Top 5 những địa chỉ nạo VA cho trẻ tốt nhất ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam mà các mẹ có thể tham khảo.

∗ KHU VỰC MIỀN BẮC:

1. Bệnh viện Tai mũi họng Trung Ương

Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương được xem là bệnh viện hàng đầu tại Hà Nội và miền Bắc trong việc khám và điều trị các bệnh lý về tai mũi họng cho cả người lớn trẻ nhỏ. Vì vậy, đây cũng chính là một trong những địa chỉ nạo VA cho trẻ ở đâu tốt nhất hiện nay mà các mẹ nên tham khảo.

– Địa chỉ bệnh viện: Số 78 Giải Phóng, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Nên nạo VA cho trẻ ở đâu tốt nhất hiện nay?

Khám VA cho trẻ tại bệnh viện Tai mũi họng Trung Ương

Để thực hiện nội soi gây mê, bệnh viện đã ứng dụng kỹ thuật mới trong điều trị như: phương pháp nạo VA bằng Coblation dưới nội soi và gây mê. Tại bệnh viện cũng có hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ trong quá trình chẩn đoán và điều trị, chẳng hạn như: máy nội soi mũi họng, các loại ống soi cứng có optic, camera đưa ra màn hình chính.

Bệnh viện có nhiều bác sĩ nổi tiếng, giàu kinh nghiệm được nhiều phụ huynh biết đến như: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đoàn Thị Hồng Hoa – Phó trưởng khoa Tai – Tai thần kinh; Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Công Thành – Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em; Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thu Hương – Phó Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em; Thạc sĩ, bác sĩ Trần Hữu Thắng – Trưởng khoa Cấp cứu.

Các mẹ cũng có thể tham khảo thêm Các tuyến xe bus qua bệnh viện tai mũi họng trung ương để tiện hơn trong việc di chuyển đi lại, hạn chế mất thời gian, tiền bạc và công sức.

2. Bệnh viện Nhi trung Ương

– Địa chỉ: Số 18/879 La Thành, Đống Đa, Tp. Hà Nội.

Bệnh viện Nhi Trung Ương là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành về lĩnh vực Nhi khoa, Bệnh viện tiếp đón hàng trăm bệnh nhân nhi thăm khám mỗi ngày. Chuyên khoa Tai mũi họng tại bệnh viện liên tục ứng dụng các kỹ thuật mới trong việc thăm khám và điều trị. Khoa đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhi mắc các bệnh lý về họng như: viêm VA, nạo VA, viêm amidan, cắt amidan, viêm họng,…

Nạo VA cho trẻ tại bệnh viện Nhi Trung Ương

Với trẻ quá trình nạo VA tại bệnh viện sẽ được những bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Một số bác sĩ giỏi được kể như đến như: Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn khoa – Khoa Tai mũi họng; Bác sĩ Đào Thị Ngân – Khoa Tai mũi họng.

Một số tuyến xe bus đến bệnh nhi Trung Ương: Tuyến xe số 26, số 49, khoảng 10-15 phút có 1 chuyến.

∗ KHU VỰC MIỀN TRUNG:

1. Khoa tai mũi họng – Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Khoa tai mũi họng – Bệnh viện Đà Nẵng cũng là một trong những địa chỉ thăm khám và nạo VA tốt nhất khu vực miền Trung mà các mẹ ở khu vực này có thể tham khảo. Đây cũng là bệnh viện hạng 1 có nhiệm vụ khám và điều trị bệnh cho nhân dân tại thành phố Đà Nẵng và một số tỉnh thuộc khu vực miền trung.

– Địa chỉ: Số 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Thành Phố Đà Nẵng.

Khám VA cho trẻ tại bệnh viện Đà Nẵng (Ảnh minh họa)

Khoa Tai Mũi Họng tại bệnh viện Đà Nẵng có các chức năng như: Chẩn đoán, điều trị bệnh, nghiên cứu khoa học và giảng dạy các bộ môn có liên quan. Tại đây, bệnh viện có đào tạo cán bộ chuyên khoa Tai Mũi Họng ở nhiều trình độ khác nhau như: Chuyên khoa sơ bộ, chuyên khoa cấp I, phẫu thuật tai, phẫu thuật nội soi mũi xoang, điều dưỡng trung học cho các học viên ở tỉnh miền Trung.

Bệnh viện được trang bị đầy đủ các dụng cụ từ khâu chẩn đoán bệnh đến khâu điều trị và phẫu thuật. Các trang thiết bị hiện đại và được sử dụng để phẫu thuật các bệnh lý về đầu cổ, vùng mũi xoang, nạo VA cho trẻ…

Một số bác sĩ giỏi tại bệnh viện như: Trưởng khoa: Bs CKII Huỳnh Anh; Phó trưởng khoa: Bs CKII Trương Ngọc Hùng.

∗ KHU VỰC MIỀN NAM:

1. Bệnh Viện Tai Mũi Họng TP. Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Tp. Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về tai mũi họng thuộc Sở Y Tế T.p Hồ Chí Minh. Bệnh viện có chức năng khám, điều trị các bệnh chuyên khoa tai mũi họng. Vì vậy, đây chính là một trong những địa chỉ nạo VA cho trẻ tốt nhất hiện nay ở khu vực miền Nam.

Tại bệnh viện có nhiều thiết bị kỹ thuật cao, hiện đại phục vụ cho quá trình thăm khám bệnh hiệu quả. Tại đây có điều trị một số chứng bệnh như viêm mũi họng, viêm xoang, viêm tai, nạo VA cho trẻ….Chi phí nạo VA cho trẻ tại bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM dao động trong khoảng 5 -6 triệu, bao gồm cả chi phí thăm khám và xét nghiệm.

Những địa chỉ nạo VA cho trẻ tốt và uy tín

Phương pháp nạo VA cho trẻ

Các bác sĩ giỏi tại bệnh viện được kể đến như: BSCKII. Nguyễn Thành Lợi – Trưởng Khoa Tai Đầu Mặt Cổ, hiện đang công tác tại Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bác Sĩ Nguyễn Thành Lợi; Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung – Nguyên là Giám đốc bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM.

Các tuyến xe bus đi qua bệnh viện: Xe số 07, 10, 91 hoặc 54.

2. Bệnh Viện Nhi Đồng 1

Bệnh Viện Nhi Đồng 1 được xếp hạng là bệnh viện chuyên khoa nhi hạng 1, tuyến cuối về nhi khoa do Sở Y Tế Tp.Hồ Chí Minh trực tiếp quản lý. Chính vì vậy, đây chính là một trong những địa chỉ thăm khám và nạo VA cho trẻ rất uy tín.

Hiện Bệnh Viện Nhi Đồng 1 thực hiện việc nạo VA gây mê chi phí là 660.000 đồng, cắt amidan dùng Coblator với giá 1.930.000 đồng. Một trong những vị bác sĩ trực tiếp đảm nhận công việc này là ThS.BS. Phạm Đình Nguyên hiện bác sĩ cũng đang công tác tại Phòng Khám Quốc Tế International SOS, Bệnh Viện Nhi Đồng 1 và giữ chức vụ BSCK tại Phòng Khám Hoàng Nguyên.

Trên đây là những địa chỉ nạo VA cho trẻ tốt và uy tín khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, các mẹ có thể tham khảo để biết rõ hơn và lựa chọn một địa chỉ uy tín nhất, phù hợp nhất khi cần thiết. Chúc bé luôn khỏe mạnh!

→ THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO CÁC MẸ:

Bài viết liên quan
trị viêm amidan bằng thảo dược

Mẹo chữa viêm amidan bằng thảo dược tự nhiên có ở quanh nhà

Chẳng cần tốn nhiều tiền và tìm kiếm xa xôi, với 6 mẹo chữa viêm...

cắt amidan có tốt không

Cắt amidan có tốt không, phương pháp nào tốt nhất?

Hỏi: “Thưa bác sĩ, xin cho hỏi cắt amidan có tốt không? Tôi có một cháu...

viêm amidan gây hôi miệng

Viêm amidan gây hôi miệng phải nhớ những mẹo này

Người bệnh thường phải “đau đầu” khi tìm kiếm cách chữa trị hôi miệng do...

nguyên nhân trẻ bị viêm amidan mủ

Vạch mặt 9 nguyên nhân gây viêm amidan ở trẻ

Tìm ra các nguyên nhân gây viêm amidan ở trẻ là điều cực kì quan...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *