Danh sách phòng khám tai mũi họng Hà Nội tốt và uy tín

Thứ Tư, 10-01-2018

Thời tiết thay đổi, ô nhiễm môi trường khiến cho các căn bệnh về đường hô hấp đang có xu hướng tăng cao. Vì vậy, hiện nay có rất nhiều cơ sở thăm khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng mọc lên. Tuy nhiên, uy tín, chất lượng khám chữa bệnh là không đồng đều. Để bệnh nhân có thông tin tham khảo lựa chọn đơn vị khám tai mũi họng Hà Nội tốt và uy tín, chuyên mục chuatriviemamidan.com đã lựa chọn và tổng hợp danh sách dưới đây, mọi người có thể tham khảo.

Theo số liệu thống kê ở Việt Nam hiện nay, tình trạng viêm nhiễm tai mũi họng chiếm khoảng 49% dân số và tỷ lệ này ngày càng gia tăng, đặc biệt là ở trẻ dưới 7-8 tuổi. Viêm mũi họng gây ra nếu không được điều trị đúng và kịp thời có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như viêm xoang, viêm tai giữa cấp, viêm phế quản, áp xe thành sau họng – có thể gây tử vong cho trẻ dưới 2 tuổi. Thông thường, điều kiện cần cho cơ sở y tế khám chữa bệnh Tai Mũi Họng tốt bao gồm: Có đội ngũ chuyên gia giỏi về bệnh tai mũi họng, có hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thăm khám, chẩn đoán, có uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tai mũi họng.

Danh sách phòng khám tai mũi họng Hà Nội tốt và uy tín

1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

+ Địa chỉ: Số 78 Đường Giải Phóng – Đống Đa – Tp. Hà Nội

+ Điện thoại: 024 3868 6050

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương được xem là bệnh viện đầu ngành về Tai Mũi Họng ở khu vực phía Bắc. Tại đây tập trung đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, y tá có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực tế. Cùng với bề dày truyền thống, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đây được xem là cơ sở uy tín hàng đầu về các bệnh lý tai mũi họng.

Phòng khám tai mũi họng Hà Nội tốt

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Bệnh viện có các khoa khám và điều trị bao gồm: Khoa khám bệnh, khoa phẫu thuật gây mê hồi sức, khoa cấp cứu, khoa ung bướu, khoa tai mũi họng trẻ em, khoa tai – tai thần kinh, khoa mũi xoang, khoa thanh học, khoa phẫu thuật chỉnh hình, khoa nội soi… Chính vì vậy, nếu không may mắc các chứng bệnh về tai mũi họng mọi người hãy yên tâm đến đây để khám và điều trị bệnh.

2. Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Bạch Mai

+ Địa chỉ: Số 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Tp. Hà Nội

+ Điện thoại: 024 3869 3731.

Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Bạch Mai cũng là một trong những địa chỉ thăm khám các bệnh về đường hô hấp tốt và uy tín tại Hà Nội.

Bệnh viện có nhiệm vụ thực hiện cấp cứu, khám bệnh và điều trị ngoại trú, phẫu thuật cho các bệnh nhân tai mũi họng ở Hà Nội và các tỉnh ở phía Bắc gửi đến. Khám, hội chẩn, xử lí các bệnh nhân điều trị ở các Viện và Khoa trong bệnh viện có các bệnh tai mũi họng phối hợp.

Phòng khám tai mũi họng Hà Nội tốt và uy tín

Bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội

Bệnh viện có sự phát triển các kĩ thuật cao ngang tầm với các nước trong khu vực và thế giới  như: mổ nội soi mũi xoang và nền sọ, tạo hình tai – xương chũm phục hồi sức nghe, vi phẫu thuật thanh quản phục hồi giọng nói, ứng dụng Laser trong điều trị các bệnh tai mũi họng, phẫu thuật và tạo hình các khối u đầu mặt cổ.

Tại khoa có những bác sĩ thăm khám bệnh giỏi như: PGS. TS. Lê Công Định – Trưởng khoa, ThS. BS. Vũ Trung Lương – Phó Trưởng khoa, CN. Trịnh Tú Hoa – Điều dưỡng trưởng, bác sĩ Đào Thúy Hiền.

3. Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

+ Địa chỉ: Số 1 – Trần Hưng Đạo – Tp. Hà Nội

+ Điện thoại:  024 6278 4109

Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có nhiệm vụ giải quyết các cấp cứu các vấn đề về tai mũi họng như: Chảy máu trong tai mũi họng, các tai nạn dị vật ở tai, mũi, họng, thực quản, khó thở trong tai mũi họng. Tại khoa có những dịch vụ như: Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi, tai, vách ngăn mũi, viêm xoang, cắt amidan bằng laser, phẫu thuật nội soi xoang mũi, xông khí dung, phẫu thuật vá nhĩ.

Một số bác sĩ giỏi tại khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 như: Thạc sĩ Nguyễn Minh Ngọc, Bác sĩ Chuyên Khoa II Lê Minh Thanh, Thạc sĩ Nguyễn Tài Dũng, Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Văn Trường.

Phòng khám tai mũi họng hà nội

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

4. Phòng khám Đa khoa Vietlife

+ Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội.

+ Số điện thoại: (+84) 0243942 5666/ 0243942 3666.

+ Email: contact@vietlifeclinic.com

Phòng khám Đa khoa Vietlife cũng là một trong những phòng khám tai mũi họng tại khu vực Hà Nội tốt và uy tín mà mọi người có thể thăm khám khi có nhu cầu. Chuyên khoa tai mũi họng của hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife được trang bị máy nội soi kết nối với màn hình ti vi, kính khám tai, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy nội soi vá nhĩ, máy nạo VA, dao điện cao tần cắt amidan.

Bệnh viện khám và điều trị các bệnh về Tai mũi họng như:

+ Các bệnh về tai: Viêm tai giữa cấp và mạn tính, viêm tai ngoài, viêm xương chũm, khối u trong tai, chấn thương tai, thủng màng nhĩ, ù tai, điếc tai.

+ Các bệnh về mũi – xoang: Viêm mũi, polyp mũi, u hốc mũi, chảy máu mũi, gãy xương chính mũi, phì đại cuốn mũi, vẹo vách ngăn mũi.

+ Các bệnh về họng: Viêm amidan, viêm vòm họng, nang vòm họng, bệnh lý hạ họng.

+ Các bệnh về thanh quản: Ung thư thanh quản, bênh lý hạ thanh môn, hạt dây thanh, polyp dây thanh, nang dây thanh.

Trên đây là danh sách một số phòng khám tai mũi họng Hà Nội tốt và uy tín, mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp vào những lúc cần thiết nhất.

→ Có thể bạn đang muốn biết:

Bài viết liên quan
Chữa viêm họng ở đâu tốt nhất

Khám chữa viêm họng ở đâu tốt TP.HCM?

Nên khám và chữa viêm họng ở đâu mới uy tín và an tâm luôn...

Địa chỉ phòng khám, bác sĩ tai mũi họng ở Hải Dương

Chào chuyên mục! Có thể cung cấp cho tôi một số phòng khám cũng như...

Khám viêm họng ở đâu tốt nhất hiện nay?

Khám viêm họng ở đâu tốt nhất hiện nay? Đang là câu hỏi nhận được...

Địa chỉ phòng khám bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hải Phòng

Thời tiết thay đổi thất thường kèm theo đó là ô nhiễm môi trường nên...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *