Danh sách bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở Hà Nội

Thứ Sáu, 19-01-2018

Theo các chuyên gia tai mũi họng: Ô nhiễm môi trường, thời tiết thay đổi chính là nguyên nhân gây ra nhiều loại bệnh tật hiện nay, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp. Tỷ lệ người mắc bệnh liên quan đến hệ hô hấp ngày càng nhiều hơn ở người lớn và cả trẻ nhỏ. Do đó, nhu cầu thăm khám bệnh cũng có xu hướng tăng lên. Dưới đây là danh sách các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở Hà Nội, mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhất.

Danh sách bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở Hà Nội

1. PGS.TS.BS Nguyễn Hoàng Sơn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng nhiều công trình nghiên cứu khoa học đóng góp lớn cho sự phát triển của nền y học nước nhà. Tiến sĩ, bác sỹ Nguyễn Hoàng Sơn đã được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu cao quý – Phó giáo sư y khoa.

Những chức vụ mà Bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn từng đảm nhiệm:

 • Phó Giáo sư – Tiến sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng.
 • Chủ tịch hội Tai mũi họng Hà Nội và các tỉnh phía bắc.
 • Nguyên trưởng khoa Tai mũi họng Nhi – Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương.
 • Nguyên giảng viên cao cấp đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở Hà Nội

PGS.TS.BS Nguyễn Hoàng Sơn

Hiện nay, Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Sơn đã về hưu nhưng bác sĩ vẫn trực tiếp thăm khám, điều trị và là cố vấn chuyên môn tại: Bệnh viện đa khoa An Việt – Địa chỉ: Số 1E Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội; Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt – Địa chỉ: Số 34 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – tp. Hà Nội. Chính vì vậy, muốn tìm gặp và thăm khám với bác sĩ mọi người hãy đến hai địa chỉ nói trên.

2. Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Hữu Thắng

Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Hữu Thắng cũng là một trong những bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở Hà Nội. Bác sĩ Thắng từng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1995, Thạc sĩ chuyên khoa Tai- Mũi – Họng năm 2006; bác sĩ hiện đang là trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.

Bác sĩ Trần Hữu Thắng chuyên khám và điều trị các bệnh như: Khám và điều trị các bệnh về Tai Mũi Họng: viêm mũi, viêm xoang, viêm V.A, hạt xơ dây thanh, đau tai, ù tai; Thực hiện các thủ thuật, phẫu thuật về Tai Mũi Họng: nội soi tai mũi họng, nạo V.A, cắt amidan.

3. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hoài An

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An đã có trên 30 năm khám chữa bệnh trong ngành tai mũi họng. Bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý về tai mũi họng người lớn, các bệnh lý tai mũi họng trẻ em, nội soi tai mũi họng, thực hiện các quy trình kỹ thuật tai mũi họng.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hoài An thăm bệnh nhi tại bệnh viện

Những chức vụ mà bác sĩ nắm giữ:

 • Phó Giáo sư, Tiến sĩ chuyên ngành Tai Mũi Họng.
 • Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.
 • Bác sĩ Nội trú chuyên ngành Tai Mũi Họng.

Hiện bác sĩ đang thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân tại: Bệnh viện đa khoa An Việt – Địa chỉ: Số 1E Trường Chinh – Đống Đa – Tp. Hà Nội, mọi người có thể đến đây để tìm gặp và thăm khám với bác sĩ.

4. PGS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Dinh

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh – nguyên Giám đốc bệnh viện Tai mũi họng Trung Ương – Ban chấp hành Hội Tai mũi họng Việt Nam – chuyên gia hàng đầu Việt Nam về chuyên khoa Tai mũi họng. Bác sĩ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý liên quan tới tai mũi họng như: Viêm mũi dị ứng, viêm xoang, polyp mũi xoang, ù tai, nghe kém, viêm tai cấp – mạn tính, khàn tiếng.

Bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở hà nội

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Dinh đang khám cho bệnh nhân

Hiện bác sĩ PGS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Dinh trực tiếp thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh lý Tai mũi họng kể cả người lớn và trẻ em tại:

+ Khoa Tai mũi họng – Bệnh viện đa khoa Trí Đức – Địa chỉ: Số 217 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

+ Phòng khám Tai mũi họng bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Địa chỉ: Số 39, ngõ 575, Phố Kim Mã, Ba Đình, Tp. Hà Nội

 • Số điện thoại: 0904 116 030
 • Email: dinhnguyenthingoc@gmail.com
 • Thời gian khám bệnh: từ 16h00 – 1900 các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

5. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Lý

Bác sĩ Nguyễn Văn Lý – Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108; Giảng viên sau đại học chuyên ngành Tai Mũi Họng – Học viện Quân Y.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Lý khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến Tai mũi họng như:

+ Các bệnh về tai: viêm tai cấp – mạn tính, vá màng nhĩ nội soi, chảy mủ tai, ù tai, nghe kém, điếc đột ngột.

Bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở hà nội

Thăm khám tai mũi họng tại bệnh viện Đa Khoa Bảo Sơn (Ảnh minh họa)

+ Bệnh mũi xoang: Viêm mũi xoang, viêm mũi dị ứng, viêm mũi vận mạch, viêm mũi ngạt tắc mũi mạn tính, viêm đa xoang mạn lâu ngày khó khỏi, polyp mũi xoang, nấm mũi xoang.

+ Bệnh về họng thanh quản như: viêm VA ở trẻ em, viêm mũi họng mạn tính. Đặc biệt những biến chứng của viêm VA nguy hiểm như viêm tai thanh dịch, viêm tai giữa cấp, viêm thanh khí phế quản.

Để thăm khám với bác sĩ, mọi người có thể tìm đến những địa chỉ hiện tại bác sĩ đang công tác như: Bệnh viện Đa Khoa Bảo Sơn 2 – Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – tp. Hà Nội

6. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Quách Thị Cần

Phó Giáo sư, Tiến sĩ – Bác sĩ Quách Thị Cần là một trong những bác sĩ có chuyên môn giỏi về tai mũi họng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh. Bác sĩ Quách Thị Cần hiện là Phó Giám đốc viện Tai Mũi Họng Trung ương; Trưởng khoa Cấp cứu B7 – Viện Tai Mũi Họng Trung ương và là Bác sĩ tại phòng khám Nội soi – Tai Mũi Họng – Bác sĩ Quách Thị Cần.

Để thăm khám và điều trị bệnh, mọi người có thể đến bệnh viện tai mũi họng Trung Ương hoặc đến phòng khám tư của bác sĩ.

Danh sách bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở hà nội

Bác sĩ Cần và đồng nghiệp chia tay ra viện bệnh nhân nhi mổ thành công

 • Địa chỉ: Số 9 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, tp. Hà Nội.
 • Thời gian khám: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 19:30; Thứ Bảy: 09:00 – 12:00.

Phòng khám của bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh ngoài tai, khám và điều trị bệnh về họng, mũi, viêm thanh quản, khàn tiếng, tư vấn điều trị viêm phế quản.

Hiện bác sĩ Cần đang tích cực tham gia công tác nghiên cứu khoa học, tham gia giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm chuyên môn cho các đối tượng sau đại học ở các trường Đại học Y khoa trong cả nước.

Trên đây là danh sách các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở Hà Nội, mọi người có thể tham khảo để biết thêm. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh!

→ BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM:

Bài viết liên quan
Chữa viêm họng ở đâu tốt nhất

Khám chữa viêm họng ở đâu tốt TP.HCM?

Nên khám và chữa viêm họng ở đâu mới uy tín và an tâm luôn...

Địa chỉ phòng khám, bác sĩ tai mũi họng ở Hải Dương

Chào chuyên mục! Có thể cung cấp cho tôi một số phòng khám cũng như...

Khám viêm họng ở đâu tốt nhất hiện nay?

Khám viêm họng ở đâu tốt nhất hiện nay? Đang là câu hỏi nhận được...

Địa chỉ phòng khám bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hải Phòng

Thời tiết thay đổi thất thường kèm theo đó là ô nhiễm môi trường nên...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *