Có nên cắt Amidan tại bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn không?

Thứ Sáu, 03-03-2017

“Tôi được bác sĩ chẩn đoán bị viêm amidan quá phát vào đầu tuần rồi, bác sĩ bảo phải phẫu thuật cắt bỏ amidan sớm để tránh biến chứng. Sau khi xem xét qua một số bệnh viện điều trị gần nhà, tôi thấy bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn cũng khá ổn nên có ý định cắt amidan tại đây. Song, tôi muốn biết thêm chút thông tin về bệnh viện này để xem xét xem mình có nên cắt amidan ở đây không?”.

Bạn đọc Huy Hoàng – TPHCM

PHẢN HỒI

Chào bạn Hoàng.

Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn để bạn tham khảo thêm và tự đưa ra quyết định xem có nên cắt amidan tại đây hay không.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là bệnh viện chuyên khoa Tai Mũi Họng tư nhân đầu tiên của Việt Nam, bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 10/2007. Đây cũng là bệnh viện chuyên khoa duy nhất tại Việt Nam thực hiện khám tai mũi họng bằng máy nội soi công nghệ cao, kỹ thuật này có thể giúp đội ngũ y bác sĩ phát hiện sớm các bệnh lý về tai mũi họng mà với cách khám thông thương không thể phát hiện được.

Sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, ngang tầm với những nước tiên tiến. Khi đến với Tai Mũi Họng Sài Gòn, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ trực tiếp thăm khám và chữa bệnh là những tiến sĩ, giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp tốt, hiện đang làm việc tại những trường đại học lớn trong cả nước.

Nếu lựa chọn cắt amidan tại bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn thì bạn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt amidan bằng máy Coblator hoặc cắt amidan với sóng cao tần. Ưu điểm của phương pháp cắt amidan bằng sóng cao tần đó là có thể giúp người bệnh giải quyết triệt để bệnh, rút ngắn thời gian phẫu thuật và hồi phục sau phẫu thuật, hạn chế tối đa tai biến.

Bệnh nhân có thể ở lại bệnh viện theo dõi 1 ngày sau khi cắt hoặc có thể về ngay trogn ngày, ăn uống, sinh hoạt vàn ói chuyện bình thường .

Chi phí cho một ca cắt amidan bằng sóng radio cao tầng tại bệnh viện trong khoảng 12 triệu đồng, gồm cả tiền thăm khám và điều trị.

Để được thăm khám và điều trị viêm amidan tại đây, bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ: Số 1 – 3 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tel: (08) 38 213 456 – Fax: (08) 38 210 799

(liên hệ trước để đặt lịch thăm khám).

Chúc bạn sớm khỏe.

Thân chào!.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bình luận

Bình luận