Phương pháp chữa viêm thanh quản dứt điểm bằng đông y

Chủ Nhật, 23-10-2016

Đừng lạm dụng thuốc Tây y bởi bệnh viêm thanh quản có thể tái phát. Áp dụng phương pháp chữa viêm thanh quản dứt điểm bằng đông y hiệu quả và an toàn cho người bệnh.

Chữa viêm thanh quản có thể dùng các bài thuốc dân gian, hay nhiều nhất vẫn là dùng thuốc Tân dược. Tuy nhiên, phương pháp này ít nhiều gây ra tác dụng phụ của người bệnh, đồng thời vẫn có thể có tái phát cao. Hiện nay, dùng các bài thuốc chữa viêm thanh quản bằng Đông y được khuyên dùng vì tính hiệu quả, cũng như giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và tránh khả năng triệu chứng bệnh viêm phế quản tấn công trở lại.

Young beautiful woman scratching her self. Isolated on white

Theo Đông Y, bệnh viêm phế quản có thể do phong hàn hoặc phong nhiệt, có liên quan đến nhiệt độc tích tụ ở phế gây tổn thương họng. Để điều trị triệt để cần sử dụng các vị thuốc có tác dụng thanh nhiệt, tả hỏa. Tùy vào mỗi thể mà có thể tham khảo áp dụng một số bài thuốc sau:

NÊN BIẾT:

Bài thuốc chữa viêm thanh quản bằng Đông y

phuong-phap-chua-viem-thanh-quan-dut-diem-bang-dong-y1

#1. Viêm thanh quản do phong hàn

Triệu chứng ho nhiều, mắc đờm, đau hầu họng, tiếng nói thay đổi âm sắc và thường bị tịt mũi khó thở.

1

#2. Viêm thanh quản do phong nhiệt

Triệu chứng ho khan, đờm dính, khô họng, khô niêm mạc, khàn tiếng hoặc mất tiếng, đi tiểu ít, nước tiểu đỏ, phân thường táo, hơi thở nóng, cơ thể mệt mỏi,…

2

Kiên trì dùng đúng cách trong một thời gian ngắn bệnh viêm phế quản sẽ cải thiện rõ rệt và khỏi hẳn.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bình luận