Cắt Amidan ở bệnh viện Tai Mũi Họng TP HCM có tốt không?

Thứ Ba, 27-12-2016

“Nhờ chuyên mục tư vấn giúp, cháu 7 tuổi nhà tôi bị viêm amidan quá phát. Đây là lần tái khám thứ 5 của cháu trong năm. Bác sĩ bệnh viện đa khoa khu vực sau khi thăm khám đã yêu cầu cháu nhà nên được tiến hành phẫu thuật để tránh xảy ra biến chứng. Tôi cũng muốn làm thế để cháu mau khỏi và không bị căn bệnh này hành hạ nữa. Tuy nhiên vì đây không phải là bệnh viện chuyên khoa và chất lượng dịch vụ cũng không được tốt nên tôi có ý định chuyển cháu lên bệnh viện Tai Mũi Họng thành phố. Xin hỏi dịch vụ cắt amidan tại bệnh viện này có tốt không và chi phí điều trị ra sao? Mong nhận được tư vấn sớm. Xin cảm ơn!”. 

(Chị Thanh Hằng – 33 tuổi – Bình Chánh, TP.HCM)

 « Tư vấn trực tuyến »

Xin chào chị Hằng, bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về lĩnh vực tai mũi họng trực thuộc Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện có chức năng chính là khám và điều trị các bệnh chuyên khoa tai mũi họng. Hằng năm, bệnh viện đều thường xuyên tổ chức hội thảo, hội nghị chuyên đề và hỗ trợ việc chuyển giao công nghệ cho tuyến dưới.

Cắt amidan tại bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM là lựa chọn thông minh và an toàn để bảo vệ lợi ích sức khỏe cho cháu nhà chị. Phẫu thuật cắt amidan cho trẻ tại bệnh viện được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa gỏi về chuyên môn và dày dặn về kinh nghiệm.

cat-amidan-o-benh-vien-tai-mui-hong-tp-hcm-co-tot-khong

– Chi phí cắt amidan tại bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM dao động từ 5 -6 triệu, bao gồm cả chi phí thăm khám và xét nghiệm. Thời gian làm thủ tục và cắt amidan được thực hiện trong ngày. Sau khi phẫu thuật bệnh nhân sẽ được nghỉ ngơi và theo dõi thêm vài ngày là có thể xuất viện.

– Nếu lựa chọn cắt amidan bằng máy Coblator thì chi phí sẽ thêm khoảng 2 triệu nữa (đây là chi phí phải trả cho dao cắt Coblator). Ưu điểm của cắt bằng máy Coblator so với cắt thông thường là không gây đau đớn, ít tổn thương, ít chảy máu, xuất viện nhanh sau vài giờ kể từ khi điều trị.

Chi phí sẽ được giảm nếu bệnh nhân có bảo hiểm y tế. Như vậy tùy vào tình hình tài chính hiện tại của gia đình, chị có thể lựa chọn phương pháp cắt amidan phù hợp nhất cho cháu.

Địa chỉ bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM: 155B Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TPHCM.

Điện thoại (08) 39317381 – 38439692 – Fax : (08) – 39312712.

Chúc cháu nhà mau khỏi bệnh. Thân chào chị!.

Bài viết liên quan
Chữa viêm họng ở đâu tốt nhất

Khám chữa viêm họng ở đâu tốt TP.HCM?

Nên khám và chữa viêm họng ở đâu mới uy tín và an tâm luôn...

Địa chỉ phòng khám, bác sĩ tai mũi họng ở Hải Dương

Chào chuyên mục! Có thể cung cấp cho tôi một số phòng khám cũng như...

Khám viêm họng ở đâu tốt nhất hiện nay?

Khám viêm họng ở đâu tốt nhất hiện nay? Đang là câu hỏi nhận được...

Địa chỉ phòng khám bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hải Phòng

Thời tiết thay đổi thất thường kèm theo đó là ô nhiễm môi trường nên...

Ý kiến độc giả (2 bình luận)

  1. Trần trung tính says: Trả lời

    Cắt amidan theo lịch hẹn ở bv tai mũi họng trần quốc thảo quận 3 cho phí trọn gói bao nhiêu thưa bs và có được nghỉ hưởng bảo hiểm không ạ

  2. Nguyễn thị hằng says: Trả lời

    Bác sĩ ơi.cho em hỏi.năm nay em 32 tuổi là nữ.em bị viẻm amydan và viêm mũi xoang từ năm 2015 đến nay ạ.riêng trong năm 2017 em đi nội soi bốn lấn.có chỗ bs bảo viẻm amydan mãn tính quá phát vi amydan bên phải to hơn bên trái mấy lần.có chỗ thì kết luạn viẻm amydan.em không bị sốt chỉ đau họng rất khó chịu.đến đầu 2018 em đau qua.nuốt đau giống như cái gì đâm trong cổ họng em dfi nội soi bs kết luận viêm amydan hóc mũ.chỉ định cắt nhưng e sợ vì ở đây cơ sở vật chat k tốt.em muon hỏi giá căt amydan bằng máy để có thể về tring ngày là bao nhiêu ạ.và e có bảo hiểm ở bệnh viện huyện tỉnh dăk lắk thì có được giảm không ạ. Em xin chân thành cảm ơn ạ.xin trả lời nhanh ạ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *